เทรนด์สีเล็บเสริมดวง ปี 2562 เสริมการงาน การเงิน และความรักรุ่ง ชีวิตสดใส


เทรนด์สีเล็บเสริมดวง ปี 2562 เสริมการงาน การเงิน และความรักรุ่ง ชีวิตสดใส

การเสริมดวงด้วยสีเล็บ กำลังได้รับความนิยมในหมู่สาวๆเป็นอย่างมาก สำหรับเทรนด์สีเล็บเสริมดวง ปี 2562 (2019) นี้ จะช่วยเสริมดวงการงาน ดวงการเงิน และดวงความรักได้เป็นอย่างดี

แนะนำ สีทาเล็บเสริมดวง 12 ราศี ประจำปี 2562 ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลย!

Capricorn : ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีมังกรปีนี้ในเรื่องการงานการเงินอาจจะไม่ไหลลื่นมากเท่าไหร่ อาจจะมีเรื่องของการที่ต้องจับจ่ายใช้สอยมากยิ่งขึ้นอยากให้ระวังในเรื่องของการซื้อของต่างๆที่อาจจะเล็กๆน้อยๆจนทำให้เกิดการบานปลายได้ แต่ก็จะดีขึ้นในช่วงกลางปีเป็นต้นไป อ่านมาถึงตรงนี้อย่าเพิ่งท้อนะจ๊ะ เพราะว่าชาวมังกรยังมีเรื่องดีอยู่บ้างอาจจะเจอกับความรักที่สมหวังมีคนมาดูแลสักทีในปีนี้ สำหรับคนที่มีคู่อยู่แล้วก็รักกันดี อาจจะมีเรื่องไม่ลงตัวกันบ้าง แต่ก็ค่อยๆปรับความเข้าใจ ปล่อยวางกันบ้างน๊า สำหรับสีเล็บที่จะเสริมดวงชาวราศีมังกรนั่นก็คือ สีน้ำตาล ค่ะ

Aquarius : ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

ในเรื่องของการงานปีนี้ชาวราศีกุมภ์จะเหนื่อยหน่อยแต่ความเหน็ดเหนื่อยนี้จะคุ้มค่าเพราะจะตามมาด้วยเงินค่าเหนื่อยแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามก็ยังจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้อาวุโสช่วยเกื้อหนุนอยู่ทั้งในเรื่องการงานและการเงิน ส่วนเรื่องความรักเรื่องที่เคยปราถนาไว้นั้นจะเป็นจริงสมหวังปีนี้แน่นอนค่ะ มีความรักให้กระชุ่มกระชวยหัวใจอาจจะมีความซับซ้อนหน่อยแต่ก็จะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ สีเล็บเสริมดวงประจำราศีกุมภ์นั่นก็คือ สีฟ้า

Pisces : ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

ราศีมีน ปีนี้เรียกได้เลยว่าเป็นปีที่ดี ดี ดี! เพราะในปีนี้ราศีมีนมีความเด่นในเรื่องของการงานการเงินแต่ออาจจะมีปัญหาบ้างแต่ก็แค่รวบรวมสติ ตั้งสมาธิ ค่อยๆแก้ปัญหาไปผลลัพธ์ที่ตั้งใจทำมันออกมาดีแน่นอนค่ะ และความรักใครไม่มีแฟนปีนี้ได้เจอแน่นอน ส่วนใครที่มีคู่อยู่แล้วไม่ต้องพูดถึงทุกอย่างดีมากๆค่ะรักกันหวานน้ำตาลเรียกพี่ไปอีก เป็นปีที่เจริญรุ่งเรื่องของชาวมีนมากๆเลยนะเนี่ย! และสีเล็บที่จะมาเสริมดวงชะตาชาวราศีมีนนั่นก็คือ สีเหลืองสว่างสดใส

Aries : ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

สำหรับราศีเมษ ในปีนี้อาจจะมีการได้เปลี่ยนงานหรือเลื่อนตำแหน่ง อาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลือเกื้อหนุนอยู่บ้าง ส่วนเรื่องเงินทองขอบอกเลยว่าปีนี้ปีเงินปีทองของเมษเลยล่ะ เงินทองไหลมาแบบเทน้ำเทท่าเลยนะคะ ส่วนสาวๆอาจจะได้เจอผู้ชายที่หล่อ นิสัยดี ฉลาด! อาจจะได้เพื่อนใหม่และคนรู้ใจมาเลยนะเนี่ยในปีนี้ ส่วนคนที่มีคู่รักอยู่แล้วปีนี้ก็เรื่อยๆเฉยๆไม่มีอะไรหวือหวามากจ้า มาต่อกันที่สีเล็บเสริมดวงเลยนั่นก็คือ สีแดง

Taurus : ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

สำหรับราศีพฤษภ ในเรื่องการงานในปีนี้อาจจะเจอปัญหาวุ่นวายในชีวิตมากขึ้น จะเจออุปสรรคในการทำงานหรือเจอเรื่องที่ต้องใช้จ่ายมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก้ตามเมื่อคุณผ่านอุปสรรคเหล่านี้ไปจะทำให้คุณประสบผลดีในเรื่องของการงานและการเงิน จะมีรายได้เข้ามาเพิ่มขึ้นจากการที่คุณฝ่าฟันอุปสรรคมาและคุณจะประสบความสำเร็จในทุกๆด้านมากขึ้น ส่วนเรื่องความรักบอกได้เลยว่าปีนี้ความรักนั้นโดดเด่น ก่อตัวขึ้นแบบมั่นคงและยั่งยืนมากๆ ส่วนสีเล็บเสริมดวงนั้นหวานมากๆนั่นคือ สีชมพูนั่นเองค่า

Gemini : ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

ปีนี้ชาวราศีเมถุน จะเด่นในเรื่องการงานแต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีอุปสรรคอาจจะมีการแข่งขันหรือมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานบ้าง ปีนี้อาจจะเหนื่อยกว่าปีที่แล้วหน่อยแต่ขอให้อดทนแล้วผลหลังจากนั้นนับว่าเกิดผลดีมากทีเดียวล่ะอะไรที่หวังและตั้งใจไว้จะประสบความสำเร็จ เพราะหลังจากคุณผ่านเรื่องนี้ไปได้การงานและความรักของคุณจะดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ส่วนการเงินเวลาจะซื้ออะไรเนี่ยขอให้คิดเยอะๆหน่อยนะคะเพราะว่าอาจจะเกิดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น เงินหมดเงินหายไม่เหลือเงินได้ แต่ว่า!อาจจะเกิดโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัวก็ได้นะจ๊ะ สีเล็บที่จะเสริมดวงให้สาวๆราศีนี้เนี่ยก็คือ สีเขียวนะจ๊ะ

Cancer : ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

สำหรับราศีกรกฎ การงานและการเงินแนะนำเลยว่าขอให้สนใจเรื่องของงานมากกว่าเพราะการงานจะไปได้ด้วยดีคุณจะทำงานจนคุณแทบไม่มีเวลาเลยล่ะและจะประสบความสำเร็จด้วยนะ แต่ในเรื่องของความรักนั้นปีนี้ความรักของชาวราศีกรกฏไม่ค่อยดีเท่าไหร่คนมีคู่อาจจะมีเรื่องขัดแย้งหรืออาจจะแย่ลงเรื่อยๆก็ว่าได้นะคะ แต่สำหรับคนโสดพูดได้เลยว่าไม่ต้องหวังเลยค่ะ คุณจะเจอคู่อีกทีก็จะเป็นช่วงปลายปีเลยล่ะ เพราะฉะนั้นใส่ใจเรื่องงานหาเงินไว้ก่อนจะดีกว่านะคะ และสีเล็บที่จะมาเสริมดวงสาวๆราศีนี้คือ สีขาวจ้า

Leo : ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีสิงห์ในปีนี้บอกได้เลยว่าเด่นในทุกๆด้าน การงานทุกอย่างจะดีขึ้นเรื่อยๆจากความรู้ความสามารถของคุณเองที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จในที่นี้อาจจะถึงกับได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่งเลยล่ะ การเงินก็ไหลลื่นอาจจะได้มีรายได้เข้ามาเพิ่มหรือได้ขึ้นเงินเดือนเงินเข้ารัวๆ และความรักคนโสดมีโอกาสที่จะได้เจอคนรู้ใจ ส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วนั้นอาจจะถึงขั้นเข้าระฆังวิวาห์เลยนะ! เรียกได้ว่าปีนี้ชาวสิงห์โดดเด่นในทุกๆเรื่องเลยนะเนี่ย และสีเล็บที่จะมาเริมดวงเสริมเสน่ห์ชาวราศีนี้นั่นก็คือ สีทองนั่นเอง!

Virgo : ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

ราศีกันย์ปีนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจจะมีเรื่องวุ่นวายหรืออุปสรรคในการทำงานเข้ามาบ้าง แต่อุปสรรคก็ทำอะไรไม่ได้เพราะว่าทุกอย่างจะผ่านไปอย่างราบรื่นสุขสมหวังอย่างแน่นอน หากปีที่แล้วเจอแต่เรื่องเลวร้ายเตรียมตัวเลยค่ะปีนี้จะหมดเคราะห์ หมดทุกข์ หมดโศกสักทีนะ ส่วนในเรื่องความรักคุณอาจจะได้เจอกับรักที่คุณถูกใจลงตัว อาจจะได้รับข่าวดีจากญาติหรืออาจจะเป็นคุณเองก็ได้นะ! สีเล็บเสริมดวงสำหรับสาวๆ ราศีนี้ก็คือ สีเทาค่ะ

Libra : ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

ราศีตุลย์ปีนี้การงานของคุณจะเจอกับปัญหากับการงานที่อาจจะวุ่นวายและไม่ลงตัว คุณจะมีงานล้นมือเพิ่มมากยิ่งขึ้นทำให้อาจจะไม่มีเวลาให้คนรอบตัว แต่สุดท้ายแล้วงานจะออกมาดีเพราะงานที่ทำนั้นตรงกับความสามารถของคุณมากๆเลยล่ะ ส่วนการเงินก็จะดีขึ้นเรื่อยๆเงินจะเข้ามามากยิ่งขึ้นแต่อย่างไรก็ตามเรื่องการเงินคุณมีโอกาสเสียเงินแบบไม่ตั้งใจขอให้ระวังไว้จะดีที่สุดเวลาจะทำอะไรไตร่ตรองเยอะๆล่ะ ส่วนเรื่องของความรักก็บอกได้เลยว่า ดี ราบรื่น จะเข้าใจกันมากขึ้น ดีมากๆทั้งคนมีคู่และคนโสดจ้า ส่วนสีเล็บที่จะมาเสริมดวงชาวราศีตุลย์คือ สีดำ

Scorpio : ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ปีนี้ชาวพิจิกเตรียมตัวได้เลยว่าคุณจะได้รับภาระหน้าที่การงานมากขึ้น มีเกณฑ์ที่จะประสบความสำเร็จและอาจจะได้ทำงานในสถานที่ใหม่ๆ แต่ขอให้มีสติ สงบสติอารมณ์ตัวเองให้มากยิ่งขึ้นแล้วจะสามารถผ่านเรื่องราวอุปสรรคต่างๆไปได้ การเงินปีนี้ปัญหาในเรื่องการเงินของคุณจะลดลงแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าไม่มีความเครียดในเรื่องของการเงินแล้ว ส่วนในเรื่องของความรัก คุณอาจจะได้รับข่าวดี ได้เจอคู่แท้ แต่บอกได้เลยว่าปีนี้คุณจะโดดเด่นเรื่องงานมากกว่าจ้า สีที่เสริมดวงของชาวราศีนี้ก็คือ สีม่วง ค่า

Sagittarius : ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

สำหรับราศีธนู ปีนี้คุณจะได้ทำงานอย่างหนักหน่วงได้ใช่ความคิดอย่างมาก แต่ว่าผลจากการที่คุณทำงานมากๆนั้นเป็นเงินก้อนที่ดีทีเดียว เรื่องการเงินคุณจะได้โชครับทรัพย์เต็มๆในปีนี้ จะทำอะไรก็ดูเป็นเงินเป็นทองไปซะหมด แต่ถึงอย่างไรก็เถอะเงินเข้าเยอะก็จริงแต่คุณก็อาจจะเผลอใช้จ่ายออกไปแบบบไม่ทันยั้งคิด ความรักอาจจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันมากยิ่งขึ้นแต่ไม่เป็นปัญหามากทุกอย่างผ่านไปด้วยดี หรือคนที่โสดคุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงกันข้ามมีเกณฑ์ว่าอาจจะเจอคู่ที่เป็นคนมีเจ้าของก็ได้นะ และสีที่จะมาเสริมดวงชะตาชาวราศีธนูนั่นก็คือ สีส้ม นั่นเอง


ที่มา...blog.gowabi.com

ความคิดเห็น