ขับเคลื่อนโดย Blogger.

เผยดวงชะตา 3 ราศี ยิ่งพูดมาก ยิ่งมีโอกาสรวย !!


Advertisements


เผยดวงชะตา 3 ราศี ยิ่งพูดมาก ยิ่งมีโอกาสรวย !!

หมอช้าง เผย 3 ราศีดวงดี ในช่วงนี้แรงบุญที่ทำมากำลังส่งผลให้มีโอกาสได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆ จากการพูด รับทรัพย์ แถมยังโชคดีเรื่องรัก ราศีที่ว่านี้ ได้แก่ คนที่เกิดในราศีกุมภ์ ราศีสิงห์ และราศีมังกร 

ดวงชะตาของชาวราศีกุมภ์ 

สำหรับราศีกุมภ์นั้น ช่วงนี้มาแรง มีโชคเรื่องการเจรจา คนที่เป็นตัวแทน นายหน้า นักขาย กำลังจะรุ่ง รวมไปถึงอาชีพอื่นๆที่จะต้องใช้การพูดเป็นหลัก รับรองว่าไม่ได้พูดฟรีๆแน่นอน พูดแล้วจะมีข่าวดี ปิดการขายได้ ได้ร่วมหุ้นลงทุน ทำธุรกิจใหม่ๆ เหนื่อยวุ่นวาย แต่โชคดีมีความสำเร็จ ที่สำคัญมีดวงโชคลาภ ฝันอาจกลายมาเป็นโชคลาภ ไม่เฉพาะเรื่องหวย อาจได้เงินฟลุ๊คๆ ได้เครื่องราง ของขลัง วัตถุมงคล

ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์

ราศีสิงห์ ราศีที่ดวงดี เรื่องเงินกำลังดีขึ้น เป็นราศีที่มีสิ่งลี้ลับคอยช่วยเหลืออยู่ เช่น เพิ่งไปทำบุญมา เพิ่งไปสร้างโบถส์ สร้างวิหาร หรือทำงานบุญอะไรทั้งหลาย จะเป็นแรงหนุนนำให้ชาวราศีสิงห์มีความสำเร็จ ความก้าวหน้าที่ดี โดยเฉพาะข่าวดีในเรื่องการเงิน ใครที่รอ เมื่อไหร่ที่จะขายได้ หนี้ที่ทวงอยู่ เงินที่ขอไปเมื่อไหร่จะได้ ช่วงนี้จังหวะการเงิน จะมีเข้ามา ส่งผลให้หมุนเงินได้คล่องตัว มากยิ่งขึ้นแน่นอน

ดวงชะตาของชาวราศีมังกร

ส่วนราศีที่โชคดีเรื่องความรัก คือ ราศีมังกร คนที่เหงามานาน ช่วงนี้ใครโสด จะมีโลกใบใหม่ โชคดีเรื่องรัก แต่ถ้าใครไม่ชอบ อยากอยู่คนเดียว ก็ปฏิเสธได้ รอไปก่อนได้ แต่ถ้าใครรอลุ้นอยู่ บอกเลยว่ามีข่าวดีแน่นอน


ที่มา...horoscope.thaiza.com

Advertisements

Advertisements

ไม่มีความคิดเห็น